ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์(เสื้อยืด) จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์(เสื้อยืด) จำนวน 1 รายการ

ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์(เสื้อยืด) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ / อุปกรณ์(เสื้อยืด) จำนวน ๑  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวณัฏฐ์กฤตา บัวคล้ายรัตนชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๗๕.- บาท (สามพันสามร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)