ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน 2 รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน 2 รายการ

ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวพิชชากร  บุญชู โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๖๒๕.- บาท (สามพันหกร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)