ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลืองประเภทหมึกพิมพ์ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๙๘,๒๔๗.๔๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาทสี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสิ้นเปลืองประเภทหมึกพิมพ์ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๙๘,๒๔๗.๔๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาทสี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสิ้นเปลืองประเภทหมึกพิมพ์ จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๙๘,๒๔๗.๔๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาทสี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               หมึกพิมพ์ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๘,๒๔๗.๔๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาทสี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง