ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด

ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  จำนวน ๑ ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

-------------------------------------------------

ตามประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  จำนวน ๑ ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๓/๒๕๖๖(อท.) ลงวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ นั้น

เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิตอล แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร กรุงเทพมหานคร  จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับ   การเสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธนทวีทรัพย์การค้า  ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หกแสนสามหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น    ค่าขนส่ง   ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าวงเงินงบประมาณ ๕๕,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๗.๙๗