ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/winter 2024/25 จำนวน 1 รายการ ในกิจกรรมที่ 4 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Autumn/winter 2024/25 ด้วยเงินรับฝากข

ประกาศคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/winter 2024/25
Autumn/winter
2024/25
ด้วยเงินรับฝากของสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้าง พิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter 2024/25 จำนวน 1 รายการ ในกิจกรรมที่ 4 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Autumn/Winter 2024/25 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างพิมพ์ Color Card ฤดูกาล Autumn/Winter 2024/25 จำนวน 1 รายการ ในกิจกรรมที่ 4 โครงการวิจัยแนวโน้มสีและวัสดุสากล ฤดูกาล Autumn/Winter ๒๐๒4/25 ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่  นางกชพร สุขปลั่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)

ประกาศ  ณ วันที่  23 มกราคม 2566