ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสารเคมี จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  และสาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อสารเคมี จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               สารเคมี จำนวน ๑๓ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ซีที เคมีคอล จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๕๔๖.๒๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยสี่สิบหกบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง