ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ไข่ไก่ เบอร์ ๐ จำนวน ๗๕๐ ฟอง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน
               ๒. มะพร้าวทึนทึก จำนวน ๓๒ ลูก ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน