ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถตู้ จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถตู้ จำนวน 1  คัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างค่าเช่ารถตู้  จำนวน 1  คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประเสริฐ วรชินา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,500.00 บาท (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน)