ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง รุ่น Libra S๗๐ ยี่ห้อ Biochrom จำนวน ๓ รายการ ซ่อมเครื่องชั่งดิจิตอล ๔ ทศนิยม ยี่ห้อ Sartorius รุ่น LE๒๔๔S จำนวน ๓ รายการ และซ่อมเครื่องย่อยไนโตรเจนพร้อมส่วนควบคุมอุณหภูมิ ยี่ห้อ Gerhardt รุ่น KBL

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง รุ่น Libra S๗๐ ยี่ห้อ Biochrom จำนวน ๓ รายการ ซ่อมเครื่องชั่งดิจิตอล ๔ ทศนิยม ยี่ห้อ Sartorius รุ่น LE๒๔๔S จำนวน ๓ รายการ และซ่อมเครื่องย่อยไนโตรเจนพร้อมส่วนควบคุมอุณหภูมิ ยี่ห้อ Gerhardt รุ่น KBL๒๐S+TL Control จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ซ่อมเครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙,๐๕๕.๐๐ บาท (สามหมื่นเก้าพันห้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ซ่อมเครื่องดิจิตอล ๔ ทศนิยม จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๘๘.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยแปดสิบแปดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. ซ่อมเครื่องย่อยไนโตรเจนพร้อมส่วนควบคุมอุณหภูมิ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๙๐๒.๐๐ บาท
(หนึ่งหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสองบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง