ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสายแก๊สและหัวเตา จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อสายแก๊สและหัวเตา จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. สายอ่อนแก๊สประเภท Liguid ขนาด ๒ หุน ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๒๐ เส้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เมทัลเทค เอ็นจิเนียร์ริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. สายอ่อนแก๊สประเภท Vapor ชนิดกันย้อน ขนาด ๒ หุน ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๓๐ เส้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เมทัลเทค เอ็นจิเนียร์ริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. สายอ่อนเข้าเตาแก๊ส ขนาด ๒ หุน ยาว ๘๐ ซม. จำนวน ๑ เส้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เมทัลเทค เอ็นจิเนียร์ริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๔๐.๐๐ บาท (ห้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๔. หัวเตาไทยชนิด KB๘ ขนาดหัวเตา ๓๑ ซม. จำนวน ๑๒ หัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เมทัลเทค เอ็นจิเนียร์ริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๕. หัวเตาไทยชนิด KB๕ ขนาดหัวเตา ๒๘ ซม. จำนวน ๔ หัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เมทัลเทค เอ็นจิเนียร์ริ่ง จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๘๐๐.๐๐ บาท (แปดพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง