ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา    ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก และแก๊ส ๑๕ ก.ก จำนวน ๒๕ ถัง เป็นเงิน ๒๔,๓๓๕.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันสามร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก และแก๊ส ๑๕ ก.ก จำนวน ๒๕ ถัง เป็นเงิน ๒๔,๓๓๕.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันสามร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. แก๊ส ๔๘ ก.ก
  จำนวน ๒๑ ถัง  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๙๙๕.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพันเก้าร้อยเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. แก๊ส ๑๕ ก.ก จำนวน ๔ ถัง   ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๓๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันสามร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง