ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกพิมพ์ จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน ๑๓๒,๘๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นสองพันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อหมึกพิมพ์ จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน ๑๓๒,๘๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นสองพันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               หมึกพิมพ์ จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๒,๘๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นสองพันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (หมึกพิมพ์ 132,860 บาท.pdf)หมึกพิมพ์ 132,860 บาท.pdf