ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูก เป็นเงิน 4,800.- บาท (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ   ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน 2 ลูก  เป็นเงิน 4,800.- บาท   (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

แบตเตอรี่ จำนวน 2 ลูก  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านบุญเลิศไดนาโม  โดยเสนอราคา 4,800.- บาท  (สี่พันแปดร้อยบาทถ้วน)