ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อที่กดเจลล้างมือ ขนาด ๕๐๐ ml. จำนวน ๑๕ ชุด เป็นเงิน ๑๑,๓๙๕.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเก้าสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อที่กดเจลล้างมือ ขนาด ๕๐๐ ml. จำนวน ๑๕ ชุด เป็นเงิน ๑๑,๓๙๕.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเก้าสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ที่กดเจลล้างมือขนาด ๕๐๐ ml. จำนวน ๑๕ ชุด   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่   เมท เซ็นเตอร์ จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๓๙๕.๕๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเก้าสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง