ประกาศยกเลิกร่างประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการออกแบบย้อมสีสิ่งทอ จำนวน ๑ ห้อง ครั้งที่ ๒

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ร่างประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการออกแบบตกแต่งย้อมสีสิ่งทอ จำนวน ๑ ห้อง ครั้งที่ ๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๓

เนื่องจาก คณะกรรมการกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ มีความประสงค์ขออนุมัติปรับรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่จะซื้อรายการดังกล่าว เพื่อความถูกต้องของการกำหนดรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่จะซื้อ และให้การจัดซื้อด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เป็นไปอย่างถูกต้องครบถ้วน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว