ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน ๑๑,๕๘๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๓ รายการ เป็นเงิน  ๑๑,๕๘๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางภาณุมาศ นิยมรัท โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๕๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน