ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน (โครงการ) จำนวน 2 รายการ เป็นเงิน 2,850.- บาท (สองพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำนักงาน (โครงการ) จำนวน 2 รายการ  เป็นเงิน 2,850.- บาท (สองพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                     วัสดุสำนักงาน (โครงการ) จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,850.- บาท (สองพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง