ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๑๕,๑๘๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๑๕,๑๘๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายฐสิษฐ์ วังทะพันธ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๑๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบบาทถ้วน)