ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๘๗ รายการ เป็นเงิน ๔๗,๕๓๘.- บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยสามสิบแปดบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ   ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๘๗ รายการ เป็นเงิน ๔๗,๕๓๘.- บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยสามสิบแปดบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๘๗ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นางภาณุมาศ นิยมรัท  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗,๕๓๘.๐๐ บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยสามสิบแปดบาทถ้วน)