ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๑,๐๕๐.-บาท (หนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ เป็นเงิน ๑,๐๕๐.-บาท (หนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์  เมืองซอง  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน)