ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างทำความสะอาดแอร์อาคาร ๙ และอาคาร ๑๑ จำนวน ๖๗ เครื่อง เป็นเงิน ๔๓,๐๑๔.- บาท (สี่หมื่นสามพันสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ จ้างล้างทำความสะอาดแอร์อาคาร ๙ และอาคาร ๑๑ จำนวน ๖๗ เครื่อง เป็นเงิน ๔๓,๐๑๔.- บาท (สี่หมื่นสามพันสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ล้างทำความสะอาดแอร์อาคาร ๙ และอาคาร ๑๑  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตโจ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๓,๐๑๔.๐๐ บาท (สี่หมื่นสามพันสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง