ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๐ รายการ เป็นเงิน ๘๑,๘๔๐.- บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๐ รายการ  เป็นเงิน ๘๑,๘๔๐.- บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๒๐ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑,๘๔๐.- บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน)