ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อตู้เอกสารบานทึบ ๒ บานเปิด จำนวน ๑ ตู้ เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๑ เครื่อง และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED สี ชนิด Network แบบที่ ๑ จำนวน ๑ เครื่อง เป็นเงิน ๓๘,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นแปดพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพา

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อตู้เอกสารบานทึบ ๒ บานเปิด จำนวน ๑ ตู้ เครื่องคอมพิวเตอร์ All In One สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๑ เครื่อง และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED สี ชนิด Network แบบที่ ๑ จำนวน ๑ เครื่อง เป็นเงิน ๓๘,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นแปดพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ซื้อตู้เอกสารบานทึบ ๒ บานเปิด จำนวน ๑ ตู้ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ All In One สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น
๒๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสามพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่าย อื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. ซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ LED สี ชนิด Network แบบที่ ๑ จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น
๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง