ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างงานจัดทำระบบไฟฟ้ารอบนอกอาคาร ๑๑ ชั้น ๑ จำนวน ๙ รายการ เป็นเงิน ๕๖,๖๓๐.- บาท (ห้าหมื่นหกพันหกร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานจัดทำระบบไฟฟ้ารอบนอกอาคาร ๑๑ ชั้น ๑ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างงานจัดทำระบบไฟฟ้ารอบนอกอาคาร ๑๑ ชั้น ๑ จำนวน ๙ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่
นายณัฐพล ไข่ทา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๖,๖๓๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นหกพันหกร้อยสามสิบบาทถ้วน)