ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A-๔ ๘๐G (๕ รีม/กล่อง) จำนวน ๑,๐๐๐ รีม เป็นเงิน  ๑๐๑,๖๕๐.- บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A-๔ ๘๐G (๕ รีม/กล่อง) จำนวน ๑,๐๐๐ รีม เป็นเงิน  ๑๐๑,๖๕๐.- บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               กระดาษถ่ายเอกสาร A-๔ ๘๐G (๕ รีม/กล่อง) จำนวน ๑,๐๐๐ รีม  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไนซ์ลี่ เปเปอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ขายปลีก)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๐๑,๖๕๐.๐๐  บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันหกร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง