ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผงหมึก TK-๖๓๐๙ และกล่องหมึกทิ้ง จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๖๓,๙๘๖.- บาท (หกหมื่นสามพันเก้าร้อยแปดสิบหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อผงหมึก TK-๖๓๐๙ และกล่องหมึกทิ้ง จำนวน ๒ รายการ เป็นเงิน ๖๓,๙๘๖.- บาท (หกหมื่นสามพันเก้าร้อยแปดสิบหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

๑. ผงหมึก TK-๖๓๐๙ จำนวน ๑๐ หลอด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๘,๘๕๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นแปดพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

๒. กล่องหมึกทิ้ง จำนวน ๑๐ กล่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๑๓๖.๐๐ บาท (ห้าพันหนึ่งร้อยสามสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง