ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อถ้วยซุปพร้อมฝาใส ขนาด ๓๕๐ มล. และแก้วกระดาษแบบมีหู ขนาด ๖.๕ ออนซ์ เป็นเงิน ๓๗,๙๔๔.๕๐ (สามหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสี่สิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อถ้วยซุปพร้อมฝาใส ขนาด ๓๕๐ มล. และแก้วกระดาษแบบมีหู ขนาด ๖.๕ ออนซ์ เป็นเงิน ๓๗,๙๔๔.๕๐ (สามหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสี่สิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

๑. ถ้วยซุปพร้อมฝาใส จำนวน ๖,๒๕๙ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๔๒๔.๕๐ บาท (สามหมื่นสี่พันสี่ร้อยยี่สิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้      จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

๒. แก้วกระดาษแบบมีหู จำนวน ๑,๖๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๕๒๐.๐๐ บาท (สามพันห้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง