ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน ๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน)