ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน 3,387.62 บาท (สามพันสามร้อยแปดสิบเจ็ดบาทหกสิบสองสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง)  สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ  จำนวน  ๕  รายการ  เป็นเงิน  3,387.62  บาท   (สามพันสามร้อยแปดสิบเจ็ดบาทหกสิบสองสตางค์)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา  จำนวน  5 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด    พระยาไกรอินเตอร์เทรดบริษัท เอ แกรม จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  2,489.36 บาท     (สองพันสี่ร้อยแปดสิบเก้าบาทสามสิบหกสตางค์)    รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น

ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง