ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๗ รายการ เป็นเงิน ๑๘,๔๓๔.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันสี่ร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ   ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๗ รายการ เป็นเงิน ๑๘,๔๓๔.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันสี่ร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา จำนวน ๗ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้าน ช.เจริญ   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๔๓๔.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันสี่ร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ18434.pdf)ประกาศ18434.pdf