ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๕,๕๐๐.- บาท (สองหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑๑ รายการ เป็นเงิน ๒๕,๕๐๐.- บาท (สองหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๕๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ 25500.pdf)ประกาศ 25500.pdf