ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อวัสดุโครงการ โครงการโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรและการแปรรูปอาหารไทยฮาลาลเพื่อพัฒนาศักยภาพชุมชนอย่างยั่งยืน จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๒,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ โครงการโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรและการแปรรูปอาหารไทยฮาลาลเพื่อพัฒนาศักยภาพชุมชนอย่างยั่งยืน จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๒,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. องุ่นแดง จำนวน ๖๐ กิโลกรัม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน
               ๒. มะม่วงหาวมะนาวโห่ จำนวน ๔๐ กิโลกรัม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดพันบาทถ้วน
               ๓. ส้มเขียวหวาน จำนวน ๔๐ กิโลกรัม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่พันบาทถ้วน
               ๔. สับปะรด จำนวน ๔๔ กิโลกรัม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๒๐๐.๐๐ บาท (สองพันสองร้อยบาทถ้วน
               ๕. แอปเปิ้ลแดง จำนวน ๔๐ ลูก ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน
               ๖. แอปเปิ้ลเขียว จำนวน ๔๐ ลูก
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวสงกรานต์ เมืองซอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันหกร้อยบาทถ้วน)