ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๑ ชุด (๒๒ รายการ) เป็นเงิน ๖๓,๖๑๕.-บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๑ ชุด (๒๒ รายการ) เป็นเงิน ๖๓,๖๑๕.-บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓,๖๑๕.๐๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบห้าบาทถ้วน)