ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขวดต้มกรด-ด่างสำหรับเครื่องวิเคราะห์เยื่อใย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน ๔ ชิ้น เป็นเงิน ๗,๗๐๔.- บาท (เจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขวดต้มกรด-ด่างสำหรับเครื่องวิเคราะห์เยื่อใย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน ๔ ชิ้น เป็นเงิน ๗,๗๐๔.- บาท (เจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ขวดต้มกรด-ด่างสำหรับเครื่องวิเคราะห์เยื่อใย จำนวน ๔ ชิ้น/piece ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิทธิพรแอสโซซิเอส จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๗๐๔.๐๐ บาท (เจ็ดพันเจ็ดร้อยสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง