ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๗ รายการ) เป็นเงิน ๘๑,๐๐๕.- บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๑๗ รายการ) เป็นเงิน ๘๑,๐๐๕.- บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอุทัย แก้วปาน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๑,๐๐๕.๐๐ บาท (แปดหมื่นหนึ่งพันห้าบาทถ้วน)