ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา     ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๓ ชุด (๓๖ รายการ) เป็นเงิน ๗๒,๐๙๗.- บาท (เจ็ดหมื่นสองพันเก้าสิบเจ็ดบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๓ ชุด (๓๖ รายการ) เป็นเงิน ๗๒,๐๙๗.- บาท (เจ็ดหมื่นสองพันเก้าสิบเจ็ดบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวอารีรัตน์ พัฒนวิบูลย์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)
               ๒. พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวอารีรัตน์ พัฒนวิบูลย์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๘๒๐.๐๐ บาท (สามหมื่นแปดร้อยยี่สิบบาทถ้วน
               ๓. พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวอารีรัตน์ พัฒนวิบูลย์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๒๗๗.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันสองร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาทถ้วน) ร