ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการซ่อมเครื่องปรับอากาศอาคาร ๒  ชั้น ๑ - ๒ อาคาร ๔ ชั้น ๓  อาคาร  ๖  ชั้น ๑ ห้องปฏิบัติการอาหาร ๗๓๔ อาคาร ๘ ชั้น ๒ - ๔ และอาคาร ๑๐ ชั้น ๔ และ ๖ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๗๐,๓๐๐.- บาท  (เจ็ดหมื่นสามร้อยบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการซ่อมเครื่องปรับอากาศอาคาร ๒  ชั้น ๑ - ๒ อาคาร ๔ ชั้น ๓  อาคาร  ๖  ชั้น ๑  ห้องปฏิบัติการอาหาร ๗๓๔  อาคาร  ๘ ชั้น ๒ - ๔ และอาคาร ๑๐ ชั้น ๔ และ ๖ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๗๐,๓๐๐.-บาท  (เจ็ดหมื่นสามร้อยบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาบริการซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายบุญยืน น้ำเงิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๐,๓๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นสามร้อยบาทถ้วน