ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน 2 รายการ เป็นเงิน 1,230.- บาท (หนึ่งพันสองร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ)  จำนวน  2  รายการ  เป็นเงิน  1,230.-  บาท  (หนึ่งพันสองร้อยสามสิบบาทถ้วน) นั้น

วัสดุการศึกษา  (อาหารสด)  จำนวน  2  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่

ร้านมิ่งขวัญเมืองทอง โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  เป็นเงิน 1,230.-  บาท  (หนึ่งพันสองร้อยสามสิบบาทถ้วน)