ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ  ขนมไทย  จากแป้งไรซ์เบอร์รี่  การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร จำนวน ๑ ชุด (๙๘ รายการ) เป็นเงิน ๕๗,๙๓๐.- บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ อวัสดุโครงการ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ  ขนมไทย  จากแป้งไรซ์เบอร์รี่  การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร จำนวน ๑ ชุด (๙๘ รายการ) เป็นเงิน ๕๗,๙๓๐.- บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุโครงการ จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นางภาณุมาศ นิยมรัท โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๗,๙๓๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน)