ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเช่ารถตู้ไป - กลับ จำนวน ๑๔ ที่นั่ง โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ ขนมไทย จากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร จำนวน  ๒ วัน เป็นเงิน ๗,๐๐๐.- บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างเช่ารถตู้ไป - กลับ จำนวน ๑๔ ที่นั่ง โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ ขนมไทย จากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร จำนวน  ๒ วัน เป็นเงิน ๗,๐๐๐.- บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างเช่ารถตู้ไป - กลับ จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประเสริฐ วรชินา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น
๗,๐๐๐.- บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน)