ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด (๘ รายการ) เป็นเงิน ๓,๒๘๔.๙๐ บาท (สามพันสองร้อยแปดสิบสี่บาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ วัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน  1  ชุด (8 รายการ)  เป็นเงิน  3,284.90 บาท (สามพันสองร้อยแปดสิบสี่บาทเก้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น