ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาล้างจานซันไลต์ จำนวน ๒๐ แกลลอน เป็นเงิน ๓,๘๐๐.- บาท (สามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำยาล้างจานซันไลต์ จำนวน ๒๐  แกลลอน  เป็นเงิน ๓,๘๐๐.- บาท (สามพันแปดร้อยบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อน้ำยาล้างจานซันไลต์ จำนวน ๒๐  แกลลอน  ผู้ได้ รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๘๐๐.- บาท (สามพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (น้ำยาล้างจาน.pdf)น้ำยาล้างจาน.pdf