ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการ (อาหารสด) โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation ๒๐๑๙ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๕,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ (อาหารสด) โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation ๒๐๑๙ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๕,๘๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุโครงการ (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่   นายดร หมูคำ  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันแปดร้อยบาทถ้วน)