ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างเปลี่ยนอะไหล่เตาอบ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ งาน และแก้ไขตู้เย็น ๒ ประตูนอน จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๓๑,๖๗๒.- บาท (สามหมื่นหนึ่งพันหกร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเปลี่ยนอะไหล่เตาอบ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ งาน และแก้ไขตู้เย็น ๒ ประตูนอน จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๓๑,๖๗๒.- บาท (สามหมื่นหนึ่งพันหกร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. เปลี่ยอะไหล่เตาอบ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไวส์ โปรโมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๙๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเก้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. แก้ไขตู้เย็น ๒ ประตูนอน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไวส์ โปรโมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๖๙๒.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง