ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายภาพสีผลงานวิจัยและนวัตกรรม ทำต้นฉบับสูจิบัตรฯ จำนวน ๓๔ ผลงาน โครงการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ด้านงานออกแบบแฟชั่น และ ค่าจ้างตกแต่งภาพทำต้นฉบับสูจิบัตร เพื่อเผยแพร่ผลงานที่ใช้ในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๓๔ ผลงาน เป

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายภาพสีผลงานวิจัยและนวัตกรรม ทำต้นฉบับสูจิบัตรฯ จำนวน ๓๔ ผลงาน โครงการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ด้านงานออกแบบแฟชั่น และ ค่าจ้างตกแต่งภาพทำต้นฉบับสูจิบัตร เพื่อเผยแพร่ผลงานที่ใช้ในการจัดนิทรรศการ จำนวน ๓๔ ผลงาน เป็นเงิน ๑๘,๗๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ถ่ายภาพสีผลงานวิจัยและนวัตกรรม ทำต้นฉบับสูจิบัตรฯ จำนวน ๓๔ ผล
งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  นายชัยชาญ รตะวาณิช  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๔,๙๖๐.๐๐  บาท  (หนึ่งหมื่นสี่พันเก้าร้อยหกสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ค่าจ้างตกแต่งภาพทำต้นฉบับสูจิบัตร เพื่อเผยแพร่ผลงานที่ใช้ในการจัด จำนวน ๓๔ ผลงาน ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   นายชัยชาญ รตะวาณิช   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๗๔๐.๐๐ บาท   (สามพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง