ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าบริการกำจัดปลวกอาคาร ๑ - ๓ , ๘ และอาคาร ๑๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าบริการกำจัดปลวกอาคาร ๑ - ๓ , ๘ และอาคาร ๑๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างบริการกำจัดปลวกอาคาร ๑ - ๓ , ๘ และอาคาร ๑๑ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่
บริษัท พี.เอส.ที.โฮมเซอร์วิส จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๒,๑๒๗.๐๐ บาท (เก้าหมื่นสองพันหนึ่งร้อยยี่สิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง