ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องกลั่นไนโตรเจน รุ่น VAP๓๐ ยี่ห้อ GERHARDT S/N ๐๐๕๘๘๖ จำนวน ๑ ชุด (๖ รายการ) เป็นเงิน ๒๐,๕๔๔.- บาท (สองหมื่นห้าร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องกลั่นไนโตรเจน รุ่น VAP๓๐ ยี่ห้อ GERHARDT S/N ๐๐๕๘๘๖ จำนวน ๑ ชุด (๖ รายการ) เป็นเงิน ๒๐,๕๔๔.- บาท (สองหมื่นห้าร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมเครื่องกลั่นไนโตรเจน รุ่น VAP๓๐ ยี่ห้อ GERHARDT S/N ๐๐๕๘๘๖ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไซแอนติฟิค โปรโมชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๕๔๔.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง