ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างขนย้ายครุภัณฑ์จากพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ(ถนนนางลิ้นจี่) มายังพื้นที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์(ถนนเจริญกรุง) จำนวน ๑ งาน วงเงินงบประมาณ ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างขนย้ายครุภัณฑ์จากพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ(ถนนนางลิ้นจี่) มายังพื้นที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์(ถนนเจริญกรุง) จำนวน ๑ งาน วงเงินงบประมาณ ๑๕,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ขนย้ายครุภัณฑ์จากพื้นที่มหาวิทยาลังเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ(ถนนนางลิ้นจี่) มายังพื้นที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์(ถนนเจริญกรุง) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (จ้างขนย้าย.pdf)จ้างขนย้าย.pdf