ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์เครื่องอบแห้งแบบพ่นฝอย จำนวน ๑ เครื่อง

ด้วยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องอบแห้งแบบพ่นฝอย จำนวน ๑ เครื่อง วงเงิน ๑,๖๕๐,๐๐๐.- บาท

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ ในเวลาราชการ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซอง ส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่พระนครใต้ อาคาร ๒ ชั้นล่าง) โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๗๙๖๐๐ ต่อ ๗๒๔๘ ระหว่างวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด

๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มารับแบบด้วยตนเอง พร้อมติดอากรแสตมป์ ๑๐ บาท)

๒. หนังสือรับรองบริษัท

๓. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๔. บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบภ.พ. ๒๐

๕. สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่ได้นำเอกสารข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาไปได้