ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อช้อน + ส้อม และถ้วยค็อกเทล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อช้อน + ส้อม และถ้วยค็อกเทล จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
๑. ช้อน+ส้อม จำนวน ๒,๐๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เรืองวาแสตนดาร์ดอินดัสตรี้ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๑๐๐.๐๐  บาท   (สามพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
๒. ถ้วยค็อกเทล จำนวน ๒,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เรืองวาแสตนดาร์ดอินดัสตรี้ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๓๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันสามร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง